ข่าวฟุตบอล

Adrian: มันยากที่จะอยู่ในสายการลงโทษ

adrian

Adrian: มันยากที่จะอยู่ในสายการลงโทษ

ผู้รักษาประตูลิเวอร์พูล Adrian กล่าวว่า “ยากมาก” ที่จะอยู่ในสายระหว่างการลงโทษหลังจากที่ฮีโร่ของเขาในยูฟ่าซูเปอร์คัพชนะเหนือเชลซี

เอเดรียนช่วยได้เพียงจุดเดียวของการยิงออกไปปฏิเสธแทมมี่อับราฮัมขณะที่ลิเวอร์พูลอ้างชัยชนะ 5-4 หลังจากการปะทะกันในอิสตันบูลเสร็จสิ้นการล็อกที่ 2-2 เมื่อวันพุธที่

อย่างไรก็ตามชาวสเปนดูเหมือนจะออกจากสายของเขาเมื่ออับราฮัมเอาโทษของเขาแม้ว่าจะไม่ได้รับคำสั่งเอาคืนทำให้ผู้ชนะแชมเปียนส์ลีกของพวกเขาชนะ

เอเดรียนผู้ซึ่งเซ็นสัญญากับลิเวอร์พูลเมื่อวันที่ 5 สิงหาคมและกำลังจะเดบิวต์ครั้งแรกกล่าวว่ากฏกติกานั้นยากสำหรับผู้รักษาประตู บาคาร่า

“ มันยากจริงๆที่จะอยู่ในสายเพราะเราต้องการก้าวไปข้างหน้าเพื่อผลักดัน แต่ในที่สุดเราก็ต้องรอจนกว่าเขาจะตาย” เขาบอกกับผู้สื่อข่าว

“ฉันรู้ว่าด้านที่แข็งแกร่งของ [อับราฮัม] คือซ้ายของฉันดังนั้นฉันจึงพยายามไปที่นั่นและช่วยด้วยเท้าขวาของฉัน”

การรั้งตัวของ Sadio Mane ทำให้ลิเวอร์พูลเป็นผู้นำในช่วงต่อเวลาพิเศษก่อนที่การลงโทษของ Jorginho จะบังคับให้ยิงออกมา

ผู้รักษาประตูเวสต์แฮมอดีตกล่าวว่าเขาต้องการพิสูจน์ตัวเองด้วย Alisson ยิงดาวยิงได้รับบาดเจ็บ

“ มันเป็นเรื่องดีมากที่ได้รับตำแหน่งมันยอดเยี่ยมมากที่จะได้รับชัยชนะด้วยวิธีนี้เห็นได้ชัดว่าฉันมีความสุขมากกว่าสองเท่า” เอเดรียนกล่าว

“ฉันภูมิใจในเพื่อนร่วมทีมของฉันและแฟน ๆ ทุกคนที่มาให้การสนับสนุนเรา

“ สำหรับตัวฉันเองมันไม่ใช่การเปิดตัวครั้งแรกที่ Anfield ในวันศุกร์ [กับนอริชซิตี้] เพราะ Alisson ได้รับบาดเจ็บและคุณรู้ว่าชีวิตของผู้รักษาประตูเป็นเช่นนี้

“เราต้องพร้อมสำหรับทุกอย่างดังนั้นฉันจึงมาเพื่อแสดงให้เห็นว่าฉันมีระดับที่ยอดเยี่ยมและคืนนี้เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมในตอนท้ายของการบันทึกบทลงโทษนั้น”

ลิเวอร์พูลกลับมาลงสนามพร้อมกับเดินทางไปเซาแธมป์ตันในพรีเมียร์ลีกในวันเสาร์

Author Since: May 21, 2018