ข่าวฟุตบอล,

Lampard กลับมาที่มูรินโญ่มากกว่าคำวิจารณ์การเลือกเชลซี

Lampard

Lampard กลับมาที่มูรินโญ่มากกว่าคำวิจารณ์การเลือกเชลซี

หัวหน้าโค้ชเชลซีแฟรงค์ Lampard ตีกลับมาที่โจเซ่มูรินโญ่หลังจากวิจารณ์การเลือกทีมของเขาสำหรับการแพ้ 4-0 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เกมการแข่งขันครั้งแรกของแลมพาร์ดที่หางเสือของสโมสรในพรีเมียร์ลีกจบลงด้วยการขาดทุนที่โอลด์แทรฟฟอร์ดซึ่งมาร์คัสแรชฟอร์ดทำคะแนนได้มากเมื่อเทียบกับเป้าหมาย

ทำงานให้กับ Sky Sports อดีตหัวหน้าทีมเชลซีมูรินโญ่วิจารณ์การเลือกของ Lampard โดยกล่าวว่าผู้เล่นที่มีประสบการณ์มากกว่าเช่น N’Golo Kante, Marcos Alonso และ Olivier Giroud น่าจะเริ่มขึ้นในขณะที่ซักถามการแสดงของ Mason Mount

แลมพาร์ด ดูประหลาดใจกับความเห็นของมูรินโญ่ว่าการบาดเจ็บมีผลกระทบต่อการเลือกในการเปิดฤดูกาลด้านข้างของเขา บาคาร่า

“ เขาไม่ชอบการแสดงของเมสันเมานต์หรือไม่เขาพูดอย่างนั้นเหรอ? เขาว้าว” เขาบอกข่าวการประชุม

“ ดีฉันไม่สามารถลากผู้เล่นออกจากห้องทางการแพทย์เพื่อเล่นถ้าพวกเขามีประสบการณ์หรือไม่ดังนั้นนี่คือผู้เล่นที่เล่นในเกมที่เราเห็นได้ชัดว่าทีมที่ดีกว่าเป็นเวลา 45-60 นาที

“สิ่งที่เห็นได้ชัดคือเราทำผิดพลาดแต่ละข้อซึ่งนำไปสู่สี่เป้าหมายจากการยิงทั้งห้านัดของพวกเขาดังนั้นจึงมีความเป็นจริงที่รุนแรงสำหรับเรา

“ ฉันไม่ต้องกังวลเกินไปกับสิ่งที่คนอื่นพูดปัญญาชนหรือใครก็ตามพวกเขาต้องพูดในเวลาเดียวกันสิ่งที่ชัดเจนคือทีมคือสิ่งที่เรามีและฉันเชื่อในมัน

“ ถ้าเราไปครึ่งเวลา 2-1 หรือ 3-1 ขึ้นไปอย่างที่เราควรจะทำถ้าเรามีอาการทางคลินิกมากกว่าและอาจโชคดีตรงนี้เกมจะแตกต่างอย่างสิ้นเชิง”

ทั้ง Giroud และ Kante ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับผู้พิพากษาในขณะที่ Christian Pulisic ก็เข้าร่วมในการเปิดตัวพรีเมียร์ลีกของเขาในช่วงครึ่งหลัง

แลมพาร์ด อธิบายการตัดสินใจของเขาว่าจะไม่เริ่มต้นการแข่งขันระดับนานาชาติของสหรัฐอเมริกาซึ่งมาถึงช่วงปิดฤดูกาลหลังจากเซ็นสัญญาจาก Borussia Dortmund ในเดือนมกราคมเพื่อรายงานมูลค่า 58 ล้านปอนด์ (62.3 ล้านยูโร)

“ Christian Pulisic อายุ 20 ปีเขาจะเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมสำหรับสโมสรเขามีความสามารถที่ยอดเยี่ยมคุณเห็นช่วงเวลาเล็ก ๆ น้อย ๆ กับการเร่งบอลของเขา” เขากล่าว

“ แต่ฉันยังมีตัวเลือกอื่น ๆ ในตำแหน่งกองกลางและในพื้นที่เหล่านั้นและฉันไม่ต้องการติดกับคริสเตียนในกองไฟโดยไม่พยายามช่วยเขาไปตลอดทางมันเป็นหนึ่งในเกมเหล่านั้นที่ฉันรู้สึกว่าดีกว่า เริ่มด้วย Ross [Barkley] และ Mason ผู้แข็งแกร่งมากในช่วงปรีซีซั่นและนำ Christian มาใช้

“ ถ้าเกมดำเนินต่อไปที่ 1-0 หรือเรากลับมาในเกมตามที่เราควรจะได้รับเขาจะได้รับการฉีดที่ดีในที่สุดมันก็ยากสำหรับเขาเพราะเกมไปจากเราอย่างรวดเร็ว “

Author Since: May 21, 2018