ข่าวฟุตบอล

ยังบอยส์ 2-1 เรนเจอร์ส: ผู้ชนะปลาย Fassnacht สตันผู้ชายของเจอร์ราร์ด

Fassnacht

ยังบอยส์ 2-1 เรนเจอร์ส: ผู้ชนะปลาย Fassnacht สตันผู้ชายของเจอร์ราร์ด

Christian Fassnacht ยิงประตูผู้ชนะในการสกัดกั้นเวลาเพื่อจุดประกายการเฉลิมฉลองจาก Young Boys เมื่อพวกเขาเอาชนะ Rangers 2-1 ใน Europa League

ฝ่ายซ้ายของสวิตเซอร์แลนด์ประสบความสำเร็จในการคัมแบ็กที่สมควรได้รับอย่างล้นเหลือด้วยการยิงระยะ 18 หลาอันทรงพลังของเขาซึ่งเป็นการเพิ่มระดับก่อนหน้าของโรเจอร์

Alfredo Morelos ซัดเรนเจอร์อย่างน่าประทับใจไปข้างหน้าไม่นานก่อนที่จะหยุดพักคลาสของโคลอมเบียชัดเจนตลอด

ยังด้านกลาสโกว์เป็นที่สองที่ดีที่สุดเป็นเวลานานในการแข่งขันกลุ่ม G เล่นในสนามเทียมของ Stade de Suisse

Young Boys มีโอกาสแรกที่ดีกว่าโดยมี Jean-Pierre Nsame ผิดพลาดในนาทีที่ 17 เมื่อกากบาทของ Fassnacht ถูกสะบัดเข้าไปในเส้นทางของเขาเพียงเพื่อให้กองหน้าทำตัวเป็นคนใกล้ชิด

ไปข้างหน้าแคเมอรูน Assale เข้าใกล้ด้วยการนัดหยุดงานที่เบี่ยงเบนไปจาก 25 หลาที่ลูกศรแทบจะไม่ห่างจากมุมบนขวา

มันขัดกับการลงเล่นเมื่อเรนเจอร์สสร้างความก้าวหน้าในนาทีที่ 44 Morelos รีด Cedric Zesiger ที่กึ่งกลางและยิงทะลุก่อนที่จะปลอมตัวยิงและยิงเข้ามุมซ้ายเมื่อผู้รักษาประตู David von Ballmoos คาดการณ์ว่าลูกบอลจะไปทางอื่น บาคาร่า

เลเวลหนุ่มสาวมาในนาทีที่ 50, Assale แหย่บอลจากระยะใกล้หลังจาก Ulisses Garcia ขับรถข้ามทรงพลังจากทางซ้าย

ทั้งสองฝ่ายต่างก็อ้างว่าถูกลงโทษโบกมือ: เรนเจอร์หลังจากที่มอเรลอสมองว่าถูกจับได้เมื่อไล่ตามไม้กางเขนอันตรายและยังบอยส์เมื่อลูกบอลกระทบมือของแรนเจอร์การ์ดคอนเนอร์โกลด์สัน

Gianluca Gaudino ยิงให้ Young Boys และ Nsame มุ่งหน้ากว้างขณะที่ฝ่ายสวิสผลักประตูให้ชนะโดยแพ้เกมเปิดที่ปอร์โตเมื่อเรนเจอร์สเอาชนะเฟเยนูร์ด

ผลวันพฤหัสบดีที่มีเฟเยนูร์ดเต้นปอร์โตหมายความว่าทั้งสี่ฝ่ายอยู่ในสามคะแนนจากสองเกม

มันต้องการปฏิกิริยาทางเสียงที่บันทึกไว้จาก Van Ballmoos เพื่อหันไปโจมตี Morelos ที่เบี่ยงเบนในนาทีที่ 90 ในขณะที่ Rangers เกือบจะบีบทำลาย

แต่ Young Boys ก็คงจะบอกว่าสุดท้าย Fassnacht ยิงด้วยเท้าซ้ายผ่านการป้องกันแบบเหนื่อยล้าของ McGregor เพื่อออกจาก Rangers และ Steven Gerrard ผู้จัดการของพวกเขาก็ใจหาย

Author Since: May 21, 2018