ข่าวฟุตบอล

Asensio ของมาดริดผ่านการผ่าตัดหัวเข่าที่ประสบความสำเร็จ

Asensio

Asensio ของมาดริดผ่านการผ่าตัดหัวเข่าที่ประสบความสำเร็จ

มาร์โก Asensio กองกลางของเรอัลมาดริดเข้ารับการผ่าตัดเอ็นเอ็นไขว้หน้าและวงเดือนด้านข้างที่ประสบความสำเร็จในหัวเข่าซ้ายของเขา

Asensio ทำลาย ACL และวงเดือนภายนอกของเขาอย่างรุนแรงจนเข้าสู่ฤดูกาลของมาดริดในการแข่งขัน International Champions Cup กับ Arsenal เมื่อเดือนที่แล้ว

23 ปีประสบอาการบาดเจ็บหลังจากเข้ามาแทนที่ครึ่งหลังในชัยชนะยิงลูกโทษของมาดริดที่ FedExField ในรัฐแมรี่แลนด์ บาคาร่า

“ การดำเนินการดังกล่าวดำเนินการโดยแพทย์ Manuel Leyes ภายใต้การกำกับดูแลของบริการทางการแพทย์ของเรอัลมาดริด” คำแถลงของมาดริดอ่าน “Asensio จะยังคงอยู่ในโรงพยาบาลจนกว่าเขาจะดีพอที่จะออกจากจุดนั้นโปรแกรมการกู้คืนของเขาจะเริ่มต้น”

ขณะที่ Asensio เข้ารับการผ่าตัดเมื่อวันพุธที่ผ่านมามาดริดยังคงเตรียมการลาลีกาต่อไปโดยชนะ 1-0 เหนือซาลซ์บู

Eden Hazard ทำประตูได้เพียงประตูเดียวของการแข่งขันในขณะที่เขาเปิดบัญชีของเขาสำหรับมาดริดหลังจากมาถึงฝั่งเชลซีพรีเมียร์ลีก

มาดริด – ผู้ผ่านเข้ารอบที่สามในลาลีกาเมื่อฤดูกาลที่แล้ว – จะเผชิญหน้ากับโรม่าในวันอาทิตย์ก่อนที่จะเปิดตัวแคมเปญ 2019-20 ที่ Celta Vigo ในวันที่ 17 สิงหาคม

สะท้อนให้เห็นถึงการแข่งขันหัวหน้าโค้ชมาดริดซีเนดีนซีดานกล่าวว่า:“ ฉันยินดีมากเราใส่ในประสิทธิภาพที่ดีนั่นคือเหตุผลที่เรามาที่นี่เราจะทำสิ่งที่ดีในฤดูกาลนี้และตอนนี้มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะดำเนินการด้วย การเตรียมพรีซีซั่นของเราเพราะยังมีอีกเกมหนึ่งก่อนที่ LaLiga จะเริ่มขึ้นเราค่อย ๆ เตรียมพร้อมและเราดีขึ้นทุกวันนั่นเป็นการยืนยันจากการแข่งขันในวันนี้

“ ฉันให้ความสำคัญกับความพยายามของทีมเพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายและเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องจัดแสดงแบบนี้กับด้านที่ยากลำบากไม่มีทีมเล็ก ๆ หากคุณไม่ได้มุ่งเน้นทีมใดสามารถทำให้ชีวิตยากลำบาก

“ เราได้รับการลงโทษทางวินัยและแสดงความเข้มข้นเราพยายามมากขึ้นในช่วงครึ่งหลัง แต่เรายินดีที่จะชนะเกมนี้”

“ ฉันพอใจเพราะท้ายที่สุดแล้วโค้ชทุกคนต้องการที่จะมีผู้เล่นของเขาให้พร้อมใช้งาน” ซีดานกล่าวเสริม “ ยังมีอีกหนึ่งเกมต่อหน้า LaLiga และเราต้องการที่จะอยู่ในสภาพที่ดีเพื่อการแข่งขันถ้าเราแข่งขันได้ดีเราจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ดี”

Author Since: May 21, 2018